Bí quyết chải đầu

Bí quyết chải đầu

Bí quyết chải đầu. Những búi tóc rối nếu không chải khéo sẽ làm bạn gãy rụng rất nhiều tóc và hư hết nếp tóc.Lược chải tóc rối: Đó là những chiếc lược đầu phẳng, tròn, có răng lược mềm dẻo linh hoạt để tháo rời từng búi tóc rối một cách nhẹ nhàng. Đây cũng là chiếc lược chải hỗ trợ tạo kiểu trong lúc bạn đang sấy tóc.

 

Bi quyết chải đầu

Chải tóc sau khi gội đầu    

Có nhiều người thường nghĩa tằng việc chải tóc sau khi tắm gội là tốt nhất và dễ dàng nhất. Tuy nhiên việc chải tóc khi tóc còn ướt là việc không nên làm. Vì khi tóc ướt là lúc tóc yếu nhất cũng là lúc chân tóc vừa giãn nở, khiến tóc bị tổn hại như đứt tóc, rụng tóc và hư tổn.

Thói quen chải tóc từ đỉnh đầu    

Tóc có thể dễ bị tổn thương nếu thường xuyên chải từ trên đỉnh đầu xuống. Thay vì chải từ trên xuống dưới, bạn nên bắt đầu chải ở phần đuôi tóc vì khi chải ở phần đuôi tóc sẽ giúp bạn gỡ được những sợi tóc rối và các đám rối ở phía trên sẽ có chỗ để di chuyển xuống dưới. Nếu muốn có mái tóc khỏe mạnh và đẹp, bạn nên thay đổi thói quen chải tóc từ trên đỉnh đầu. Vệ sinh lược chải tóc Thường xuyên rửa lược chải tóc cũng sẽ khiến mái tóc khỏe mạnh và việc chải tóc dễ dàng hơn. Ngoài bụi bẩn, vi khuẩn và các sản phẩm dành cho mái tóc được bạn sử dụng cũng có thể bám trên lược sẽ ở lại trên tóc mỗi lần bạn chải tóc. Vì thế việc rửa lược chải tóc là việc bạn cần làm thường xuyên.

Sử dụng serum cho tóc

Mái tóc của bạn sẽ cung cấp thêm cho tóc dưỡng chất giúp tóc khỏe mạnh nếu được sử dụng serum cho tóc. Bạn có thể dùng serum trước khi chải tóc để serum thấm đều trên cả mái tóc. Bạn nhớ không nên dùng serum cho phần chân tóc mà chỉ bắt đầu ở phần tóc ở gần mang tai cho đến đầu ngọn tóc.

Hoc khóa tóc tại đây

 

Posted in Chưa được phân loại